สถานที่ดีดี ทำไมต้องมี Google Street View หรือ VR WEB​

ทำไมต้องมี Google Street View

ทำไมต้องมี Google Street view หรือ VR Web ?

Google Street View หรือ Street View ช่วยธุรกิจของคุณได้อย่างไร?

วันนี้เราจะพาคุณมาหาคำตอบกัน!!

Street View หรือ VR Web คือ?

Street View หรือ VR web คือ ความทันสมัยเหมาะกับโลกปัจจุบันและอนาคต โดยเฉพาะพฤติกรรมลูกค้าในปัจจุบันนี้เปลี่ยนไป ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลข่าวสาร สาระ ความบันเทิง การท่องเที่ยวล้วนผ่านโซเชี่ยลแทบทั้งหมด VR Web จึงมาเพื่อตอบสนองทั้งเจ้าของธุระกิจและลูกค้าหรือผู้รับบริกา

องค์ประกอบการบริการคือสิ่งสำคัญและเหตุผลที่สถานที่ดีดี บริการที่ดีควรที่จะถูกแนะนำ บอกต่อง่ายๆ แบบรูปธรรม ลูกค้าเยี่ยมชมสถานที่แบบเพลินๆ และตัดสินใจเข้ารับบริการ 

รับปักหมุด Google my business

การบริการที่ดีจะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ทำไมลูกค้าจึงพึงพอใจกับการจ่ายในราคาที่สูงกว่า

ประโยชน์ของ Google Street View

เข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากขึ้น

ติดอันดับการค้นหาบน Google ได้มากขึ้น

เพิ่มการมองเห็นธุรกิจของคุณ

ลูกค้าสามารถมองเห็นธุรกิจของคุณง่ายขึ้น

ค้นหาได้บนสมาร์ตโฟน

แค่มีสมาร์ตโฟน ก็สามารถเข้าถึงธุรกิจของคุณ

เหตุผลที่ต้องใช้ Street view หรือ VR web

1. Smartphon ไม่ว่าใครก็ใช้สมาร์ตโฟน ซึ่งปัจจุบันเป็นมากกว่าเครื่องมือสื่อสาร คุณสามารถนำเสนอธุรกิจของคุณผ่านทางสามาร์ตโฟนได้ โดย VR Web จะนำเสนอข้อมูลต่างๆ ผ่านภาพเสมือนจริง แบบ 360 องศา 

หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ ท่องเที่ยว หรือโรงแรม แน่นอนว่าช่วยคุณได้เยอะเลย ให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์ใหม่ และเห็นภาพเสมือนจริง ช่วยเพิ่มการตัดสินใจให้ลูกค้าเลือกใช้บริการธุรกิจของคุณมากขึ้น เพื่อความเป็นมืออาชีพ และใส่ใจลูกค้า เพื่อการบริการที่ดียิ่งขึ้น

นอกจากนี้องค์กร พิพิธภัณฑ์ สถานที่ราชการ หรือสื่อการเรียนการสอน สถานที่ดีดี ก็ได้รับประโยชน์จาก VR Web เช่นเดียวกัน ในโลกดิจิตอลยุคใหม่ เทคโนโลยี่สามารถต่อยอด และจะเป็นที่ต้องการในอนาคตอย่างแน่นอน

GPS navigation concept in flat style. Man uses GPS navigator scene. Navigate mapping technology, cartography and geolocation system banner. Vector illustration with people characters in work situation

2. ความเป็นมืออาชีพ VR Web จะช่วยยืนยันยันมาตรฐาน คุณภาพ และความทันสมัย การบริการรูปแบบเทคโนโลยีใหม่ ทันสมัยสู่สายตาชาวโลก หากว่ามีดีเราก็ต้องอวดกันสักหน่อย ภาพเสมือนจริงที่สามารถถ่ายทอดออกมาให้ผู้คนได้เห็นผ่านทางเครื่องมือสื่อสารต่างๆ ช่วยเพิ่มความเป็นมืออาชีพ และทันยุคสมัยที่มีการแข่งขันสูงในทุกอตสาหกรรม เพิ่มมูลค่าธุรกิจของคุณโดยการเตรียมพร้อมและนำเสนอให้ลูกค้าของคุณ ได้เห็นมุมมมองใหม่ๆ และความเป็นมืออาชีพของคุณ 

3. อนาคตรอเราอยู่ ในอนาคตการติดต่อสื่อสารทำธุรกิจกับทั่วโลก ทำให้การแข่งขันสูงขึ้น เมื่อก้าวสู่ยุคดิจิตอล หรือโซเชี่ยลมีเดีย ระบบ AI ก็จะเข้ามามีบทบาทมากขึ้น ช่วยคัดกรองสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคข้อมูล ซึ่งนั่นทำให้ SEO เป็นเรื่องสำคัญในการนำเสนอข้อมูลที่มีคุณภาพ เอาเป็นว่าก้าวก่อนได้เปรียบ หากธุรกิจของคุณตามทันยุคสมัย หรือก้าวไปก่อนคู่แข่งของคุณล่ะก็ จะยิ่งมีสิทธิ์ในการเข้าถึงลูกค้าก่อน และเข้าถึงได้มากกว่าคู่แข่งของคุณ

4. เข้าอก เข้าใจ เข้าถึงลูกค้าก่อนใคร เมื่อเข้าถึงลูกค้าได้ง่าย ลูกค้าจะจดจำเราได้ดีไม่มีทางลืม งั้นเราก็ต้องมีภาพจำที่ชัดเจน เป็นจริงและสวยงามให้ลูกค้าได้ชมตั้งแต่แรกเห็น เป็น First impression ที่ทำให้ลูกค้าประทับใจตั้งแต่ได้รู้จักธุรกิจของคุณ

ทำไมต้องมี Google Street view

5. สิ่งสำคัญ ช่วยลดต้นทุน ด้วยเทคโนโยลีส่งเสริมด้านออนไลน์ต่างๆ หรือ Google Street View สามารถลดต้นทุน ช่วยคุณประหยัดต้นทุนของไปได้เยอะ ทำให้ระบบคัดกรอง เรียนรู้ข้อมูลของคุณได้รวดเร็ว ตรวจสอบไว และนั่นทำให้ระบบนำเสนอข้อมูลของคุณให้คนที่สนใจในอุตสาหกรรมเดียวกับธุรกิจของคุณ ได้มองเห็นเยอะกว่า สื่อสารได้เร็วกว่า ไกลกว่า คุ้มค่าแก่การลงทุนในยุคดิจิตอล ที่ทุกอย่างมีการแข่งขันสูง 

สุดท้ายนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้ว ว่าจะตัดสินใจกับเทคโนโลยีขั้นสูงที่จะพาธุรกิจหรือองค์กรค์ของคุณก้าวไปข้างหน้า หรือว่าคุณจะพอใจ และอยู่แค่นี้ เชื่อเถอะไปต่ออย่าท้อเลย ไม่มีคำว่าสาย สำหรับการเริ่มต้น

"บริการถ่ายภาพ 360 องศา รับปักหมุด Google Map Google Street View"

TeeDD360 ยินดีให้บริการ และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ หากต้องการคำแนะนำ เพื่อให้ธุรกิจของคุณก้าวทันยุค ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย และเป็นหนึ่งในบริษัทที่เนรมิตให้คุณครบวงจร ทั้ง Virtual tour 360, Google My Business, Google Street View และ Drone Photography สามารถติดต่อเราได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลย!

รับถ่ายภาพ Google Street View แบบครบวงจร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางด้านล่งนี้

หากต้องการบริการอื่นๆเพิ่มเติมสอบถามได้ทุกเวลา

Leave a Reply