รับถ่ายภาพ 360 องศา
VR Tour, Virtual Reality 360
แบบครบวงจร

รับถ่ายภาพ 360 องศา หรือ VR Tour (Virtual Reality) แบบครบวงจร

ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ VR 360 องศา สร้างประสบการณ์ให้ผู้ที่สนใจ ได้เข้าใจและมองเห็นภาพได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มศักยภาพในการทำงาน และเพิ่มคุณค่าของสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงเกิดการบริการนี้ขึ้นมา ให้กลุ่มลูกค้าได้มีโอกาสนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของสินค้า การบริการ และสถานที่ อุตสาหกรรมด้านต่างๆ ให้ลูกค้าได้เห็นภาพครบทุกมุมมอง แบบ 360 องศา

Virtual Tour คืออะไร?

Virtual tour หรือ VR Tour เป็นการเที่ยวชมสถานที่เสมือนจริง ผ่านอุปกรณ์ต่างๆ โดยมีเทคโนโลยี VR ช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ที่ “เสมือนจริง” ในทุกสถานที่ สร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ชมสามารถมองเห็นภาพทุกมุมมองได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น

สามารถดูได้ทั้งทางคอมพิวเตอร์ ผ่านเว็บเบาซ์เซอร์ หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ SmartPhone บางรายการยังมีเอฟเฟกต์เสียง เช่นเพลง หรือคำบรรยายที่อธิบายผลิตภัณฑ์ หรือจุดที่น่าสนใจ ปุ่มรายละเอียดมากมายที่ผู้ใช้สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้

VR Tour 360

Virtual Reality คืออะไร?

Virtual Reality หรือ VR เทคโนโลยีภาพจำลองเสมือนจริง ที่มองได้ทั่วทั้ง 360 องศา (หรือที่เรียกว่า 360 VR) เป็นเนื้อหาเชิงโต้ตอบและสมจริงที่ล้อมรอบผู้ใช้อย่างสมบูรณ์ราวกับว่าพวกเขากำลังยืนอยู่กลางฉาก เนื้อหานี้สามารถดูผ่านอุปกรณ์ใดก็ได้ และช่วยให้ผู้ใช้มองไปในทิศทางใดก็ได้ ทำให้พวกเขาเห็นและโต้ตอบกับเนื้อหาได้เหมือนในชีวิตจริง

VR 360 สร้างประสบการณ์สมจริงเสมือนอยู่ในเหตุการณ์ เป็นเทคโนโลยีที่สร้างขึ้นมาจากกล้องเฉพาะทาง หรือการบันทึกภาพแบบรอบทิศทาง ตัวอย่างเช่น การจำลองสถานที่ Google street view การจำลองสถานการณ์ในเกม ซึ่งปัจจุบันเทคโนโลยี VR สามารถเข้าถึงได้ง่าย และสะดวกสบายผ่านบนระบบ Andriod และ iOS ที่ใช้งานอยู่บน Smartphone หรือจะส่งเป็น Link ไปยังลูกค้าก็สามารถทำได้

ประโยชน์ Virtual Tour หรือ VR Tour

เปิดประสบการณ์ใหม่

สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปสถานที่จริง เหมาะกับยุค New normal ที่ทุกอย่างสามารถมองเห็นผ่านอุปกรณ์พกพาได้แล้ว

จำลองภาพเสมือนจริง

รายละเอียดคุณภาพระดับสูง มองเห็นได้ทุกมุมมอง 360 องศา ราวกับยืนอยู่ในสถานที่จริง สามารถใส่รายละเอียดเพิ่มเติมในจุดที่ต้องการอธิบายเพิ่มได้

เพิ่มประสิทธิภาพ

ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ให้มีความเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น นำเสนอข้อมูลที่เห็นภาพจริง และชัดเจนด้วยมุมมองที่เปิดใหม่

คุณสมบัติ VR Tour 360°

ปรับใช้ผ่าน Facebook 360°

VR Tour เหมาะกับใครบ้าง

VR Tour เหมาะกับช่องทางไหน

ไม่ว่าคุณจะทำงานด้านไหน หรือธุรกิจอะไร สามารถนำ Virtual tour มาประยุกต์ใช้ได้ เพื่อมุมมองและประสบการณ์แปลกใหม่กว่าที่เคย ไม่ว่าจะในแง่การจักทำสื่อการนำเสนอต่างๆ หรือนำไปใช้ในเชิงโฆษณา เพื่อโปรโมทสินค้า เพิ่มมูลค่าให้สินค้าของคุณ เป็นตัวกลางที่ช่วยสื่อสารได้อย่างดีเยี่ยม และเปิดประสบการณ์ลูกค้าได้สัมผัสทุกมุมมองของสินค้าเสมือนจริง หากคุณต้องการปรึกษา สามารถติดต่อเราได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ เรายินดีให้บริการ และช่วยชี้แนะคุณนำเทคโนโลยี VR 360 ไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

รับถ่ายภาพ 360 องศา หรือ VR Tour (Virtual Reality) แบบครบวงจร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางด้านล่งนี้

หากต้องการบริการอื่นๆเพิ่มเติมสอบถามได้ทุกเวลา